Đăng nhập
Nickname

Password


Lưu password

Đăng ký thành viên
Thống kê
Khách: 5
Không có thành viên nào đang online
Tổng cộng có 5 người online trong 10 phút vừa qua.

Kỷ lục: 238 người đã ghé thăm diễn đàn vào lúc 23-03-2012 05:35.
Tổng số thành viên: 53,187
Thành viên mới nhất: TOINVN
Bạn phải đăng nhập mới có thể gửi bài hoặc trả lời.
Gửi vào lúc: 06-02-2009 04:10
tnguyen286

Tham gia: 05.02.09
Thành tích:
- Đã đóng góp cho diễn đàn 109 bài viết.
- Trong đó có 4 bài viết đã được tặng 11 điểm.
Tớ trước giờ cũng làm trong PM mới mò qua làm bên ID nên cũng có nhiều théc méc lắm. Tớ đọc trong sách bảo Bridge dùng để tổ chức, duyệt và định vị tài nguyên để tạo nội dung cho in ấn, web, và thiết bị di động. Trừu tượng quá đọc thật là khó hiểu. Với lại tớ chưa va chạm trong thực tế nên k hình dung ra. Bạn nào có khái niệm nôm na dễ hiểu hơn không? Cho tớ lĩnh giáo với.smiley

Gửi vào lúc: 06-02-2009 04:15
dau_gau

Tham gia: 27.03.07
Thành tích:
- Đã đóng góp cho diễn đàn 100 bài viết.
- Trong đó có 4 bài viết đã được tặng 6 điểm.
- Riêng bài viết này đã được tặng 1 điểm.
Adobe Bridge
Sau khi cài Photoshop CS2, trong Start Menu > All Programs sẽ xuất hiện một icon có tên Adobe Bridge. Đây chính là điểm mới đầu tiên của Photoshop CS2. Adobe Bridge thực chất là một phiên bản nâng cấp của File Browser của Photoshop CS với giao diện mới đẹp mắt hơn và hiệu quả hơn. Với Adobe Bridge, bạn có thể vừa tạo các thumbnail cho ảnh trong khi đang hiệu chỉnh trong Photoshop CS2, hoặc Photoshop CS2 vẫn đang “xử lý khối” trong khi bạn vẫn tiếp tục làm việc trong Adobe Bridge. Có thể xem Adobe Bridge như một trình duyệt ảnh kèm theo của Photoshop CS2.

Một số điểm đáng lưu ý trong Adobe Bridge:
- Enhanced Ratings and Labels: Nhanh chóng đánh dấu các file bằng các cấp mức độ (từ 1 đến 5 sao) và các nhãn màu. Việc sắp xếp này giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và nhanh chóng tìm file.

- Scalable thumbnail previews: Điều chỉnh kích cỡ thumbnail từ thanh trượt dễ dàng

- Compact, floating window mode: Adobe Bridge cho phép chuyển qua lại giữa các chế độ Extra Compact Mode, Compact Mode và Full Mode. Điều này giúp bạn dễ dàng rê thả các hình ảnh khi làm việc cùng các trình ứng dụng của Adobe Creative Suite 2.

- Multiple file format support: Xem nhanh các tài liệu PDF nhiều trang, xem trước các file của Illustrator CS2 và các template của InDesign CS2, xem cách dùng màu sắc và font trong các file InDesign CS2, và nhiều định dạng khác.

- Built-in Adobe Stock Photos: Nếu có kết nối Internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, đăng ký mua và download các ảnh bạn cần trong kho ảnh của Adobe, thông qua Adobe Bridge.

- Creative Suite-wide color management: Đồng bộ các thiết đặt quản lý màu sắc của tất cả các trình ứng dụng Adobe Creative Suite 2 chỉ bằng một cái click chuột.NGƯỜI THÀNH ĐẠT LÀ NGƯỜI DÁM NGHĨ, DÁM NÓI NHƯNG KHÔNG DÁM LÀM... !

Gửi vào lúc: 06-02-2009 05:33
tnguyen286

Tham gia: 05.02.09
Thành tích:
- Đã đóng góp cho diễn đàn 109 bài viết.
- Trong đó có 4 bài viết đã được tặng 11 điểm.
Rất cảm ơn bạn về những thông tin rất bổ ích và khá chi tiết. Tớ sẽ cố gắng mài mò nhiều nữa vì tớ là lính mới của ID và diễn đàn. Mong các huynh, tỉ, đệ, muội nào có kinh nghiệm load lên diễn đàn để mọi người cùng học hỏi và trao đổi nhe!smileysmiley

Chuyển nhanh đến chuyên mục
 Diễn đàn đã có 52,488,149 lượt truy cập Sử dụng phần mềm PHP-Fusion © 2003-2006 tác giả Nick Jones.