Thông tin tham khảo

Cấp bậc đào tạo nghề in ở CHLB Đức

Cập nhật: 26/04/2012

Có thể nói hệ thống giáo dục và đào tạo của nước Đức thuộc vào hàng rất tốt. Mặc dù bị đánh giá là ngày càng chậm về mặt phát triển và dần lạc hậu so với các nước khác, chịu sự cạnh tranh khốc liệt… nhưng nền tảng nghiên cứu và trình độ kỹ thuật lâu đời là một thế mạnh đáng kể của Đức.

Chi tiết

Công nghiệp in Việt Nam - Ô nhiễm môi trường và giải pháp

Cập nhật: 10/05/2012

Ngoài việc tăng cường đổi mới công nghệ, ngành công nghiệp in nước ta trong những năm qua đã có những bước phát triển rất mạnh mẽ về số lượng cơ sở sản xuất cũng như quy mô sản xuất.

Chi tiết

Lược sử ngành in vải hoa

Cập nhật: 10/05/2012

Nói đến in vải hoa là chúng ta cùng một lúc đề cập đến nhiều ngành khác nhau. Để tạo được một sản phẩm in hoa ba ngành chính tham gia vào quá trình tạo sản phẩm là mỹ thuật, hóa nhuộm, in ấn. Mỗi sản phẩm in hoa đều mang đặc thù riêng của nó: tính thẩm mỹ trong họa tiết trang trí, tính cơ lý của chất liệu in, màu in.

Chi tiết

Yên Thái- làng giấy cho người chép thơ

Cập nhật: 10/05/2012

Từ xưa, Hà Nội đã có biết bao nhiêu làng nghề nổi tiếng, đi vào ca dao tục ngữ làm nên nét đẹp biểu tượng cho vẻ đẹp thanh lịch của thủ đô. Có những làng nghề đến nay vẫn còn tồn tại song cũng có làng nghề chỉ còn đọng lại trong nỗi nhớ, tâm cảm mỗi người dân, mà một ví dụ là làng giấy dó Yên Thái vùng Kẻ Bưởi.

Chi tiết

Walt Disney-Tuổi thơ và những năm đầu khởi nghiệp

Cập nhật: 10/05/2012

Được xem là một trong những người có óc tưởng tượng phong phú nhất thế giới, Walter Elias Disney đã biến những giấc mơ tuổi thơ của mình thành dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới có giá trị hàng tỉ USD.

Chi tiết

Walt Disney-Những bước thăng trầm trong quá trình lập nghiệp

Cập nhật: 10/05/2012

Trái với suy nghĩ của nhiều người, phần lớn sự nghiệp của Walt E. Disney có được là nhờ đấu tranh cực nhọc nhiều hơn là thành công “từ trên trời rơi xuống”. Và những gì Walt đã trải qua thật sự rất đáng để chúng ta suy nghĩ.

Chi tiết

Walt Disney-Những bài học để lại cho hậu thế

Cập nhật: 10/05/2012

Walt Disney là 1 truyền thuyết, 1 anh hùng dân gian của thế kỷ. Phạm vi ảnh hưởng trên toàn cầu của ông hoàn toàn dựa trên những ý tưởng mà ông gọi là: tưởng tượng, lạc quan, sáng tạo, và thành công tự lực đã tạo nên ảnh hưởng lớn trên đất Mỹ.

Chi tiết

Ngày cá tháng tư

Cập nhật: 10/05/2012

Ngày cá tháng tư, còn gọi là ngày nói dối, là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước. Ngày 1 tháng 4 là ngày được chú ý ở nhiều nước. Ngày mà bạn bè có thể bị lừa hoặc chơi khăm mà không sợ bị giận.

Chi tiết

Ảnh hưởng của động đất và sóng thần tại Nhật Bản đến tình hình kinh doanh máy móc thiết bị ngành in

Cập nhật: 02/06/2011

Như chúng ta đã biết ngày 11/03/2011 trận động đất mạnh 8.9 độ Richter kèm theo sóng thần đã xảy ra tại Nhật Bản đã ảnh hưởng nghiệm trọng đến nền kinh tế và đình đốn nhiều họat động của Nhật.

Chi tiết

Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

Cập nhật: 10/05/2012

“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan". Ngày nay, 1/6 hàng năm, chúng ta làm thật nhiều điều để được thấy các em nhỏ nở những nụ cười rạng rỡ.

Chi tiết
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ
| Hướng dẫn
Diễn đàn Kỹ thuật in Việt Nam - Thành lập và điều hành từ năm 2004 bởi Ban Quản Trị kythuatin.com
Giao diện thiết kế bởi công ty Cao Nguyên Xanh - www.caonguyenxanh.com.vn